LÃNH ĐẠO TỈNH BR – VT THĂM VÀ CHÚC TẾT CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN NHÀ BR – VT NHÂN DỊP TẾT BÍNH THÂN 2016

Nhân dịp đón tết cổ truyền xuân Bính Thân 2016; ngày 16/01/2016, đồng chí Nguyễn Văn Trình – Phó Bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh BR-VT và đoàn cán bộ thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành đã đến thăm, chúc tết và tặng quà Công ty CP Phát triển nhà BR – VT.

Đ/c Nguyễn văn Trình đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà công ty đạt được trong năm 2015, đồng thời lưu ý công ty nỗ lực trong việc thực hiện tốt KHSX năm 2016. Đ/c Nguyễn Văn Trình cũng đề nghị các cơ quan, sở, ban, ngành tích cực hỗ trợ công ty tháo dỡ khó khăn nhất là các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính. Trước thềm năm mới Bính Thân 2016, đồng chí Nguyễn Văn Trình gửi tới toàn thể Cán bộ - Nhân viên công ty lời chúc mừng năm mới Sức khoẻ - An khang - Thịnh Vượng.

Đồng chí Nguyễn Văn Trình – Phó bí thư tỉnh uỷ, chủ tịch UBND tỉnh BR – VT

tặng hoa và quà cho lãnh đạo công ty

Đồng chí Đoàn Hữu Thuận- Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty báo cáo những thành tích đã đạt được trong năm 2015; đồng thời khẳng định quyết tâm trong việc thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc chỉnh trang đô thị và sự phát triển chung của tỉnh BR – VT. Sang năm mới, Công ty CP Phát triển nhà BR – VT sẽ tập trung cao độ triển khai mạnh mẽ các dự án, đảm bảo hoàn thành KHSX kinh doanh đã đề ra. Mặc dù thị trường BĐS được đánh giá vẫn còn nhiều khó khăn trong năm 2016 nhưng với sự đoàn kết, nhất trí, năng động, sáng tạo; toàn thể CBCNV, người lao động của Công ty sẽ nỗ lực vươn lên hơn nữa, tận dụng thời cơ, khắc phục các tồn tại, yếu kém, tiếp tục đổi mới, tạo ra những động lực mới, những đột phá mới, gặt hái những thành công mới.

Đồng chí Đoàn Hữu Thuận cũng gởi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc trước sự quan tâm của Tỉnh Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng sự hỗ trợ, giúp đỡ của các cơ quan, Sở, ban, ngành trong suốt thời gian vừa qua, tạo điều kiện để công ty hoàn thành các nhiệm vụ SXKD. Năm mới, thay mặt lãnh đạo cùng toàn thể CBNV trong công ty xin gởi tời các đồng chí lãnh đạo tỉnh uỷ HĐND, UBND, UBMTTQ, lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng gia đình Sức khoẻ - An khang - Thịnh Vượng.