CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ GIỮA HODECO - CÁC NHÀ ĐẦU TƯ VÀ CƠ QUAN THÔNG TẤN BÁO CHÍ

Ngày 05/12/2015, Công ty CP Phát triển nhà BR – VT đã tổ chức buổi họp mặt với các nhà đầu tư, các cơ quan thông tấn báo chí nhằm chia sẻ tiềm năng, định hướng kinh doanh của Hodeco trong giai đoạn 2016-2020.
Đến tham dự buổi họp mặt có hơn 100 nhà đầu tư cùng đại diện các công ty chứng khoán như SHS, BSC, FPTS, Vndirect…các quỹ đầu tư trong và ngoài nước cùng các cơ quan thông tấn báo chí như: báo đầu tư chứng khoán, vietstock, cafef, vneconomy, báo bà rịa – vũng tàu….

 

 


Tại buổi gặp mặt, ông Đoàn Hữu Thuận – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty đã báo cáo khái quát quá trình phát triển của HODECO trong thời gian qua, những dự án công ty đã và đang triển khai đồng thời chia sẻ định hướng phát triển của HODECO giai đoạn 2016 -2020. Đặc biệt là định hướng tham gia vào các dự án bất động sản du lịch trong thời gian tới.
 

Ông Đoàn Hữu Thuận - Tổng giám đốc Công ty  báo cáo khái quát quá trình phát triển của HODECO 


Ông Đoàn Hữu Thuận khẳng định và mong muốn: “Với chủ trương không ngừng tăng cường tính minh bạch trong công tác công bố thông tin, mở rộng qui mô hoạt động sản xuất kinh doanh, không ngừng gia tăng lợi ích của cổ đông, HODECO hy vọng các cổ đông, đối tác tiếp tục đặt ”trọn niềm tin” đầu tư, quan tâm đến cổ phiếu HDC, đóng góp nhiều ý kiến trong công tác xây dựng, tổ chức bộ máy, đặc biệt các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Chúng tôi cũng luôn mở rộng cánh cửa, chào đón các nhà đầu tư, đặc biệt là các cá nhân, tổ chức có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh bất động sản tham gia hợp tác, đầu tư phát triển các dự án, vì một HODECO không ngừng phát triển. Tôi xin đại diện cho ban lãnh đạo công ty cam kết và sẽ nỗ lực hết sức mình để hoàn thành các kế hoạch SXKD, không phụ sự kỳ vọng và tin tưởng cũng như trách nhiệm mà quỹ cổ đông, quý nhà đầu tư đã giao phó cho chúng tôi”.
Tại buổi họp mặt, đại diện các nhà đầu tư đã có ý kiến đóng góp vào chiến lược kinh doanh của Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa-Vũng Tàu trong thời gian tới như đẩy nhanh tốc độ đầu tư các dự án,tăng doanh thu, lợi ích của cổ đông…..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban lãnh đạo công ty ghi nhận và trả lời vướng mắc của các nhà đầu tư


Những góp ý, vướng mắc của các nhà đầu tư đã được ban lãnh đạo công ty ghi nhận và trả lời một cách thỏa đáng.