MUA CĂN HỘ TRẢ GÓP - CƠ HỘI TRONG TẦM TAY

An cư lạc nghiệp - Tạo lập nhà ở ổn định là mong ước của mỗi người, mỗi gia đình. Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) với hơn 20 năm xây dựng và phát triển đã góp phần lớn vào quỹ nhà ở của thành phố Vũng Tàu. Với phương châm “Mái ấm trọn niềm tin” HODECO đã hoàn thành nhiều dự án, khu đô thị, khu dân cư với chất lượng cao, tiện nghi như: TTTM phường 7, Sao Mai – Bến Đình, Biệt thự đồi Ngọc Tước…, đặc biệt trong đó có nhiều khu căn hộ chung cư cao tầng được khách hàng sử dụng tin tưởng.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều người lao động, cán bộ công nhân viên vẫn chưa sở hữu được một căn hộ, nơi ở cho riêng mình đặc biệt là những gia đình trẻ, một phần do giá trị căn hộ tương đối cao, khả năng thu nhập của người lao động chưa đủ để mua và chi trả trong thời gian ngắn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết về nhà ở, chung tay xã hội hóa quỹ nhà ở tại thành phố Vũng Tàu, giúp cho người lao động chưa có nhà ở nhưng có thu nhập ổn định có thể an cư lạc nghiệp, trong năm 2014 HODECO triển khai chương trình bán căn hộ trả góp phù hợp đa số người lao động chưa có nhà với thời gian trả góp kéo dài tới 15 năm. Các dự án nằm trong chương trình bao gồm:

1.      Khu căn hộ Chung cư Bình Giã Resident cao 27 tầng tại 170 Bình Giã, phường 8, Tp.Vũng Tàu
2.      Khu căn hộ chung cư 18 tầng Đồi 2 phường 10, Tp.Vũng Tàu

Đây là 2 dự án nằm trong khu vực đông dân cư và có hệ thống hạ tầng xã hội, kỹ thuật đầy đủ, thuận tiện.

Đối tượng được mua trả góp theo chương trình này là CB-CNV, người lao động chưa có nhà ở, có thu nhập ổn định. Người mua nhà chỉ cần trả góp từ 
3,7 - 5 triệu đồng 

Các đối tượng khác có nhu cầu về nhà ở tại các dự án này cũng có thể liên hệ trực tiếp với HODECO để có được những ưu đãi khi mua nhà.

Để chung tay cùng doanh nghiệp và góp phần tạo lập nhà ở cho người lao động, kính mong quý cơ quan thông báo rộng rãi chương trình này tới CB-CNV, người lao động của đơn vị mình, có thể lập danh sách đăng ký nhu cầu hoặc liên hệ trực tiếp với HODECO để biết rõ hơn về chương trình “Mua nhà trả góp”.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa -Vũng Tàu
Tầng 3 HODECO Plaza, 36 Nguyễn Thái Học, P7, Tp.Vũng Tàu
Điện thoại: 0643.572173; Di động: 0933.842486(hotline); 0985 801199
Email: info@hodeco.vn