Phú Mỹ Town – “điểm sáng” đầu tư tại khu đô thị mới Phú Mỹ

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất khu đô thị mới Phú Mỹ, dự án Phú Mỹ Town đang thu hút sự quan tâm lớn khi được bao quanh bởi hai tuyến đường huyết mạch Quốc lộ 51 và tỉnh lộ 81.

Quy hoạch tốt,  phát triển nhanh

Theo phê duyệt của Thủ tướng chính phủ, Khu đô thị mới Phú Mỹ đóng vai trò là trung tâm công nghiệp, cảng biển quốc tế, dịch vụ, du lịch, là đầu mối giao thông quan trọng của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và vùng kinh kế trọng điểm phía Nam. Với trên 50 cảng, đặc biệt chỉ mất chưa đến 5 phút để di chuyển đến khu cụm cảng nước sâu Cái Mép –Thị Vải và nhiều khu công nghiệp như: Phú Mỹ, Cái Mép, Mỹ Xuân… Khu đô thị mới Phú Mỹ thật sự trở thành trung tâm phát triển của huyện Tân Thành.

Bản đồ vị trí dự án Phú Mỹ Town

Bên cạnh đó, mục tiêu “xây dựng huyện Tân Thành trở thành thị xã Phú Mỹ vào cuối năm 2016 và TP. Phú Mỹ vào năm 2025 với phương hướng tập trung phát triển cơ sở hạ tầng, đặc biệt là giao thông, trong đó giao thông đô thị phải đi trước một bước” giúp cho hệ thống cơ sở hạ tầng tại thị trấn Phú Mỹ phát triển nhanh chưa từng thấy.

Bà Phương Thy, người dân tại thị trấn Phú Mỹ cho biết: “Trước đây, đường xá chật hẹp, nguy hiểm. Bây giờ được mở rộng, sạch sẽ khang trang, buôn bán thuận lợi hơn nhiều.” Đây cũng là lý do khiến hàng loạt dự án bất động sản “mọc lên như nấm” tại khu vực này.

Vị trí đắc địa, thanh toán linh hoạt

Tính đến nay, Khu đô thị mới Phú Mỹ đang có rất nhiều chủ đầu tư lớn tham gia phát triển như ATA, Petrowaco… và đặc biệt là chủ đầu tư Hodeco, một trong những đơn vị bất động sản uy tín tại Bà Rịa – Vũng Tàu, chủ đầu tư của dự án Phú Mỹ Town.

So với nhiều dự án khác tại khu vực, Phú Mỹ Town nổi bật vượt trội về vị trí khi sở hữu 2 mặt tiền lớn là Quốc lộ 51 và tỉnh lộ 81. Đồng thời, cư dân có thể tận hưởng những tiện ích ngoại khu sẵn có như trường cấp 3 Phan Chu Trinh, Trung tâm Y tế huyện Tân Thành, Trung tâm Thể thao - khu hành chính Thị trấn cùng hệ thống chợ, bến xe, các chi nhánh ngân hàng…

Đường Lê Lợi rộng 32m nối liền QL 51 thuộc dự án Phú Mỹ Town

Hiện nay, so với các dự án trong khu vực, Phú Mỹ Town đã hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật và có thể ra sổ đỏ ngay cho mỗi nền đất sau chuyển nhượng. Phương thức thanh toán của dự án cũng vô cùng linh hoạt khi được 2 ngân hàng lớn là ngân hàng Quân Đội MB Bank và Ngân hàng Thương Mại CP Sài Gòn SCNB hỗ trợ vay ưu đãi 70% trong vòng 25 năm.

Ông Lê Viết Liên, Giám đốc kinh doanh của công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) – Đại diện chủ đầu tư dự án Phú Mỹ Town cho biết: “Phú Mỹ Town có quy mô 520 nền, bao gồm 245 nền liên kế, 212 nền biệt thự, trong đó, tỷ lệ lấp đầy đạt khoảng 85%. Đa số người mua để phục vụ mục đích kinh doanh với lợi thế về vị trí, số còn lại mua để ở hoặc đầu tư. Một số công ty cũng mua để phát triển thành khu ký túc xá dành cho công nhân viên, điển hình như công ty POSCO đã sở hữu 12.412 m2 tại đây.”

Được biết, dự án Phú Mỹ Town hiện còn 87 nền, trong đó 33 nền liên kế, 54 nền biệt thự do Hodeco trực tiếp phân phối.

Theo batdongsan.com.vn