TƯNG BỪNG LỄ BÀN GIAO CĂN HỘ CHUNG CƯ BÌNH AN

Vào ngày 08/01/2017, Công ty CP Phát triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) đã tổ chức Lễ bàn giao căn hộ Dự án Chung cư Bình An do Công ty làm chủ đầu tư tại khu vực dự án, thuộc đường Bình Giã, Đồi 2, Phường 10, Tp.Vũng Tàu.

Sự kiện được tổ chức với sự tham gia của Ban Lãnh đạo của Công ty Hodeco, công ty xây dựng Cường Thịnh - đơn vi thi công cùng đại diện các quý khách hàng - cư dân đã mua căn hộ tại dự án.

Ông Lê Viết Liên, Giám đốc Kinh doanh Công ty Hodeco, cho biết: " Thấu hiểu được niềm mong mỏi về một ngôi nhà mới, cũng như để đáp lại sự tin yêu của khách hàng, Ban Lãnh đạo và tập thể nhân viên Công ty Hodeco cùng đơn vị thi công đã không ngừng nỗ lực, tích cực ngày đêm triển khai để hoàn thành dự án, đảm bảo chất lượng và bàn giao căn hộ theo đúng cam kết với khách hàng. Đây cũng được xem như món quà đầu năm trong những ngày xuân sang Tết đến mà HODECO muốn gửi tới các khách hàng đã đồng hành và ủng hộ dự án trong suốt thời gian qua".

Được khởi công từ tháng 4 năm 2015, chỉ sau gần 2 năm thi công, đến nay công trình đã được hoàn thiện và đủ điều kiện để tiếp đón những cư dân đầu tiên đến sinh sống tại tòa nhà. Các căn hộ được xây dựng thông thoáng, thiết kế hợp lí, đặc biệt có giá bán rẻ nhất trên thị trường nhà chung cư tại thành phố Vũng Tàu hiện nay.

Dự án Chung cư Bình An gồm 15 tầng được xây trên diện tích đất 2.121 m2, bao gồm 14 tầng để ở và tầng trệt để xe rộng rãi. Ngoài ra, tầng lửng của dự án có nhà sinh hoạt cộng đồng cùng diện tích cho thuê các dịch vụ thương mại như nhà trẻ, siêu thị mini, phòng tập thể dục,... với tiện ích đa dạng, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại website: hodecoland.com hoặc liên hệ trực tiếp: Sàn Giao dịch Bất động sản Hodeco, Tầng 3 Hodeco Plaza, 36 Nguyễn Thái Học, P.7, Tp.Vũng Tàu. Hotline: 0913 800 101 hoặc ĐT: 0643 856 274.

Một số hình ảnh của Lễ bàn giao:

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, nhà chọc trời và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 28 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng