NHẬN ĐĂNG KÝ MUA CÁC CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN FUSION SUITE VŨNG TÀU

Công ty CP Phát triển nhà BR-VT sẽ bắt đầu nhận đăng ký mua các căn hộ tại dự án Fusion Suite Vũng Tàu từ ngày 02/01/2018 đến ngày 10/01/2018. Dự án sẽ chính thức mở bán trong quý I/2018 và đưa vào vận hành khai thác từ tháng 7/2019.

Công trình căn hộ du lịch nghỉ dưỡng & khách sạn Fusion Suite Vũng Tàu được xây dựng tại vị trí góc 2 mặt đường Trương Công Định và Phan Bội Châu, Phường 2, thành phố Vũng Tàu, đây là khu vực trung tâm Bãi Trước với các hệ thống nhà hàng khách sạn, dịch vụ du lịch, bến tàu, bãi biển, công viên … được đầu tư và phát triển đồng bộ.

Fusion Suite Vũng Tàu được xây trên khu đất diện tích đất 1.968,3 m2 mật độ xây dựng: 55%. Công trình cao 20 tầng chưa bao gồm tầng hầm, tầng lửng và tầng kỹ thuật, tổng diện tích sàn của dự án 25,746 m2 bao gồm 71 phòng khách sạn (công ty giữ lại kinh doanh), 100 căn hộ nghỉ dưỡng (sẽ chuyển nhượng cho khách hàng), hầu hết các căn hộ và phòng khách sạn có tầm nhìn hướng ra biển, phần còn lại các phân khu chức năng và tiện ích cho toàn dự án như: spa, nhà hàng, khu đa chức năng, lễ tân- café …

Fusion Suite Vũng Tàu là dự án được phát triển và quản lý vận hành bởi Tập đoàn Fusion - một trong những tên tuổi lớn và đã thành công trong việc phát triển và quản lý các dự án bất động sản du lịch và khách sạn tại Việt Nam và Quốc tế. Hứa hẹn dự án sẽ mang lại những dịch vụ đẳng cấp và đây là công trình tiêu biểu cho sự phát triển của ngành du lịch địa phương cũng như thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Hiện tại Công ty đang tiến hành thi công phần móng và tầng hầm, dự kiến sẽ hoàn thành kịp tiến độ để mở bán ngay trong quý I/2018.